Lời bài hát Freaky Squad – Space Speakers

By MP3LOFI
Lời bài hát Freaky Squad – Space Speakers

Tải MP3 ()
Bài Hát
Ca Sĩ
Sáng Tác
Producer
Album
Chuyên Mục Lời Bài Hát
Genre
Update 30/11/2021 (7 tháng ago)

Freaky Squad Lyrics

Vừa qua, SpaceSpeakers đã bất ngờ công bố dự án chưa từng có mang tên Freaky Squad với sự kết hợp của những nghệ sĩ đình đám là Touliver, Rhymastic, Binz và Soobin. Mở đầu Freaky Squad là hình ảnh “thuyền trưởng” Touliver với những khoảnh khắc quen thuộc trong phòng thu. Ngay sau đó là lần lượt Rhymastic, Soobin và Binz đều xuất hiện và mang đến những lyrics cực chất

1. MV Freaky Squad

Tải bài hát Chất Lượng Cao Trên Apple Music

2. Lời bài hát Freaky Squad

Đang cập nhật lyrics…

Người đứng sau bản phối ma mị của MV Freaky Squad là cái tên quen thuộc với người hâm mộ SpaceSpeakers – “Phù thủy” Touliver. Vẫn là beat nhạc điện tử đậm đặc chất club banger flexing với những tiếng bass rất trong, chắc và nảy, giai điệu mà Touliver mang đến trong “Freaky Squad” lôi kéo và khiến người nghe không thể ngừng nhún nhảy.

Không chỉ dừng lại ở âm nhạc, Freaky Squad còn khiến khán giả mãn nhãn bởi sự đầu tư hình ảnh, trang phục cá tính. Xuất hiện đầu tiên trong MV, Rhymastic lựa chọn phong cách hip hop, swag với chữ R nổi bật hai mặt áo. Những phụ kiện đi kèm như túi đeo chéo hay gấu bông làm bật lên hình ảnh một rapper cá tính, phóng khoáng pha chút hài hước, lém lỉnh.

3. Thông tin bài hát Freaky Squad

Bài hát: Freaky Squad
Nghệ sĩ: Binz – Rhymastic – Soobin
Sáng tác: Binz – Rhymastic – Soobin
Sản xuất âm nhạc: Touliver

Freaky Squad - Space Speakers
Freaky Squad – Space Speakers

Mời các bạn xem thêm Lyrics các bài hát khác trên chuyên mục Lời Bài Hát của MP3Lofi.com


5/5 (2 votes)