Giới Thiệu

Ấp ủ ý tưởng về một diễn đàn chia sẻ âm nhạc, lời bài hát mang lại lợi ích cho mọi người. Và rồi tháng 12/2021 chính thức ra mắt trang web MP3LOFI.COM đi vào hoạt động. Team gồm có 2 người chuyên quản lý và cập nhật nội dung trên trang web này. (Thời gian tới sẽ có thêm các thành viên trên diễn đàn cùng chia sẻ nội dung với chúng ta)

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một sân chơi lý tưởng. Mang đến cho người dùng những ca khúc hay nhất, update lời bài hát sớm nhất giúp thỏa mãn mong muốn của các bạn. Bạn có tin chúng tôi làm được? Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi đang ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ để luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thương hiệu.

Trang web https://mp3lofi.com sẽ được chúng tôi gọi với thương hiệu MP3LOFI và hy vọng nó thực sự dễ nhớ để bạn có thể ghé thăm thường xuyên. Phương châm xây dựng nội dung lành mạnh cho mọi người tham khảo, đó là tâm huyết và là lý tưởng chung của đội ngũ sáng tạo phía chúng tôi.

Con người năng động

Yêu đời là phương châm lớn cho các thành viên đang sống và làm việc tại MP3LOFI. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi, vui khỏe và sống có đam mê. Tinh thần sáng tạo và luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người kể cả ngoài website này.

Trên đây là đôi lời giới thiệu về chúng tôi! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để trò chuyện!